Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì – Update mới nhất 2020

Bạn đang có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Bạn chưa biết hồ sơ thi bằng lái A1 cần những gì? Hãy cùng tìm ngay câu trả lời trong bài viết này.

1. Thủ tục hồ sơ đăng ký thi bằng lái A1

Theo quy định, một bộ hồ sơ đăng ký dự thi sát hạch lái xe hạng A1 gồm những giấy tờ sau
– Bản photo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn thời hạn
– Ảnh chân dung 3*4 hoặc 4*6
– Đơn đề nghị dự thi sát hạch lái xe A1
– Giấy khám sức khoẻ dành cho người lái xe
Sau khi chuẩn bị đủ những giấy tờ trên, bạn cần tìm một đơn vị uy tín để nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Tại Hà Nội, bạn có thể tới Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Hà Nội

2. Tại sao lại lựa chọn Bằng lái xe giá rẻ

Đầu tiên, thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung tâm cực đơn giản, bạn không cần mất công chuẩn bị những giấy tờ trên. Điều duy nhất bạn cần làm là chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD, kèm theo 1 ảnh chân dung của bạn (lưu ý: không cười, không đeo kính). Sau đó gửi về Trung tâm qua các kênh online. Trung tâm sẽ hoàn thiện hồ sơ giúp bạn.

Còn nếu bạn đã trót chuẩn bị hồ sơ bản cứng rồi, hãy liên hệ ngay với Trung tâm, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu hồ sơ của bạn.

Tiếp theo, phí thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ luôn vào top thấp nhất thị trường. Nhưng đừng vì thế mà đánh giá dịch vụ của chúng tôi không tốt. Bạn hãy đến tham khảo và tự mình cảm nhận nhé.

Một điều đặc biệt chỉ có tại Bằng lái xe giá rẻ, đó là chúng tôi là đơn vị duy nhất có tới 20 lịch thi bằng A1 trong tháng, trải khắp các sân thi trong và ngoại thành Hà Nội. Dù cho bạn ở bất cứ đâu, các quận trung tâm thành phố như Hoàn Kiếm, Đống Đa, cho tới những huyện ngoại thành như Thường Tín, Đông Anh, Thanh Trì. Bạn đều sẽ lựa chọn được lịch thi, sân thi phù hợp với bản thân khi đến với Bằng lái xe giá rẻ.

Chỉ nhiêu đó thôi đã khiến Bằng lái xe giá rẻ – một Trung tâm được thành lập và đi vào hoạt động trong khoảng thời gian không lâu như những tên tuổi lớn khác. Nhưng cũng đã là một cái tên mà ai cũng nghĩ tới khi muốn đăng ký thi bằng lái xe máy, học lái xe B2 tại Hà Nội.

Bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Xem thêm: Cấp lại bằng lái xe máy – Không cần hồ sơ gốc

Tin Liên Quan