Những đôi giày Rick Owen mà ai cũng nên sở hữu

Với những ai là fans của simple sneaker, đơn giản, không màu mè hoa lá, không có những hoạ tiết trang trí cỡ lớn thì giày Rick Owen chính là mẫu giày bạn nên có. Mặc dù có nhiều thiết kế đã ra đời cách đây cả chục năm nhưng nói về độ hót thì chưa bao giờ thấy Rick Owens có dấu hiệu giảm nhiệt.

Dưới đây, Khogiaythethao.vn sẽ giới thiệu tới các bạn Top 3 mẫu giày Rick Owens mà ai cũng nên sở hữu.

1. Giày Rick Owens cổ cao

Nếu thoạt nhìn qua, bạn rất dễ nhầm lẫn giữa giày Rick Owens cổ cao với những đôi giày Converse 1970s. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ bạn sẽ phát hiện Rick Owens đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ hai màu đen trắng tương phản tạo hiệu ứng cực kỳ bắt mắt.

Một số chi tiết như dây giày quấn quanh cổ chân giúp bạn trở nên năng động hơn khi mang đôi giày này. Ngoài ra, phần khoá chạy dọc thân giày vừa là hoạ tiết trang trí cũng vừa là bộ phận giúp bạn xỏ giày một cách dễ dàng hơn mà không cần phải cởi dây quá vất vả như Converse cao cổ.

2. Giày Rick Owens cổ thấp

Về cơ bản, thiết kế của giày Rick Owens cổ thấp không khác biệt so với giày Rick Owens cổ cao ngoài trừ phần cổ giày. Mọi chi tiết còn lại như màu sắc, chất liệu sử dụng đều giống nhau như đúc.

Đây là item cần có cho những ai có đôi chân “không được dài lắm” bởi nếu đi giày cổ cao thì chân bạn sẽ trông “ngắn hơn” rất nhiều.

Là một mẫu giày basic nên Rick Owens cổ thấp rất dễ phối đồ, từ phong cách thể thao tới phong cách lịch sự chốn công sở.

3. Giày Rick Owens Slip On Canvas

Nếu bạn thích một đôi Rick Owens cổ thấp hơn nữa thì hãy lựa chọn Slip On Canvas. Mẫu giày này phải nói là đơn giản của đơn giản bởi: thứ nhất đây là mẫu giày không có dây, thứ hai là phần thân giày không có một chi tiết trang trí nào cả, ngay cả lỗ thông khí cũng không luôn.

Tuy nhiên chính sự đơn giản này đã làm nên sức hút của đôi Rick Owens Slip On Canvas đấy nhé.

Trên đây, Khogiaythethao.vn đã giới thiệu tới các bạn những đôi giày Rick Owen đáng mua nhất hiện nay. Đừng quên ghé thăm shop để mua về những mẫu Rick Owen mới nhất nhé.

Tin Liên Quan