Xin cấp lại bằng lái xe máy ở đâu

Giấy phép lái xe máy là loại giấy tờ cực kỳ quan trọng mà gần như ai trong mỗi chúng ta cũng đều sở hữu. Trong trường hợp chẳng may bạn làm rơi, mất hoặc thất lạc bằng lái xe máy của mình. Bạn sẽ phải làm thủ tục cấp lại bằng lái xe máy.

Câu hỏi đặt ra: Xin cấp lại bằng lái xe máy ở đâu? Là câu hỏi mà Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ nhận được rất nhiều từ các bạn. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng Bằng lái xe giá rẻ tìm câu trả lời ngay dưới đây.

1. Xin cấp lại bằng lái xe máy tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Đến với Bằng lái xe giá rẻ, điều duy nhất bạn cần làm là chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, sau đó gửi về Trung tâm qua các mạng xã hội. Những thủ tục còn lại bạn cứ để Trung tâm lo nốt. Đến ngày, bạn chỉ việc nhận bằng mới.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của giấy phép lái xe của mình, bởi đây là giấy phép lái xe do sở GTVT cấp, chuẩn real 100%.

Ưu điểm khi xin cấp lại bằng lái xe máy tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ là bạn không phải tự mình tìm hiểu thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, di chuyển đến đâu để xin, vào cửa nào để làm việc,… Còn về nhược điểm thì tất nhiên, bạn sẽ tốn thêm một chút chi phí. Nhưng đảm bảo rằng giá trị bạn nhận được sẽ tương xứng, thậm chí hơn với số tiền đã bỏ ra.

>>> Xem thêm: làm lại bằng lái xe ô tô bị mất

2. Làm lại bằng lái xe máy tại Sở GTVT các tỉnh

Bạn cũng có thể tự mình đi làm lại bằng lái xe máy tại sở GTVT nơi đã cấp bằng cho bạn. Ví dụ, nếu bạn thi tại Hà Nội, bạn có thể tới sở GTVT Hà Nội tại số 258 Võ Chí Công – Toà nhà Liên Cơ.

Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm
– 01 đơn xin cấp lại bằng lái xe máy theo đúng chuẩn quy định
– 01 bản photo 2 mặt CMND/CCCD
– hồ sơ gốc (nếu có)

Hiện tại, tất cả các sở ban ngành của Hà Nội đã chuyển về toà nhà Liên Cơ, vì thế, bạn cần đến đúng khu vực của Sở GTVT Hà Nội, lấy số và ngồi chờ đến thứ tự để được giải quyết nhé.

Đến đây, hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Xin cấp lại bằng lái xe máy ở đâu. Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Xem thêm: đổi bằng lái xe ô tô hết hạn

Tin Liên Quan