Bàn ghế đá ngoài trời HDN30

Giá bán: 4.000.000đ 3.000.000đ

  • Bảo hành: 1 năm
  • Nơi sản xuất: Hải Đăng
- +

Hướng dẫn cách di chuyển bàn ghế đá HDN30

Trong quá trình vận chuyển đòi hỏi, phải giữ thăng bằng, khéo léo và tập trung cao độ. Chỉ cần đột ngột hạ xuống với một lực hơi mạnh về một bên, cũng có thể làm bàn ghế đá nứt nẻ, nặng thì có thể làm hỏng luôn bộ bàn ghế đá đó và gây ảnh hưởng đến người vận chuyển cùng. Chính vì vậy việc hướng dẫn chuyển bàn ghế đá khi dọn nhà là điều cần thiết giúp cho bạn vận chuyển bộ bàn ghế đá tốt hơn, hạn chế tối đa hư hại có thể xảy ra.

Để vận chuyển những vật nặng như bộ bàn ghế đá là điều không hề dễ dàng. Bạn nên sử dụng xe đẩy để chuyển đồ, xe 3 bánh, xe trượt. Trước khi chuyển bàn ghế đá lên xe trượt, bạn nên lau sạch mặt xe và xịt lên đó nước đánh bóng sàn. Điều này, giúp dễ dàng di chuyển và cố định vị trí của ghế đá trên xe trượt. Nên nhớ hãy đeo găng tay trước khi làm để tránh trơn trượt và bảo vệ tay không bị thương do các cạnh sắc trên bàn ghế đá.

Để nâng bàn đá lên, bạn cần đặt một thanh gỗ cách bàn đá khoảng tầm 30-40 cm. Dùng một chiếc xà beng có độ dài >1,2 m để nâng bàn lên. Dùng chính thanh gỗ chèn dưới chân bàn làm điểm tựa. Tiếp theo, bạn có thể dùng xe trượt to để chuyển bàn đá đi, hoặc sử dụng lốp xe cũ di chuyển bàn đá. Tương tự, dùng xà beng để nâng bàn lên, di chuyển từ từ lên lốp xe cũ, rồi buộc dây thừng vào lốp xe và kéo đi.

Với cách trên bạn có thể di chuyển bàn ghế đá trong phạm vi gần, nếu phải di chuyển xa hơn, bằng xe tải chuyển đồ. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng thiết bị nâng hoặc hệ thống ròng rọc để di chuyển dễ dàng hơn. Lưu ý, không nên chọn những chiếc xe quá nhỏ vì chắc chắn bạn không thể vận chuyển được, hãy chọn xe phù hợp với kích thước của bộ bàn ghế đó. Khi di chuyển nên chọn những đoạn đường dễ đi, ít xóc, ít dốc, ít trơn trượt để hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải. Lúc bốc dỡ xuống để đặt ở địa điểm mới, cũng phải tuân theo quy tắc như lúc chuyển lên.

Nếu bạn muốn yên tâm trong quá trình vận chuyển bàn ghế đá thì hãy đến với chúng tôi, cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng ngoài việc sản xuất ghế đá còn kèm theo dịch vụ vận chuyển tận nơi, miễn phí cho khách hàng.