Mẹo tìm mua bàn ghế đá ngoài trời

Cách mua bàn ghế đá ngoài trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất bàn ghế đá ngoài trời. Vậy mua bàn ghế đá ở đâu? Mua thế nào và giá cả nào là hợp lý? Hãy để chúng tôi mách nhỏ bạn các mẹo tìm mua bàn ghế đá nhé. Chắc chắn là những điều dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

bàn ghế đá ghi 2 mặt

Hướng lựa chọn bàn ghế đá

Để tìm mua bàn ghế đá ngoài trời, có hai hướng để bạn lựa chọn: thứ nhất là tra cứu về loại bàn ghế đá mong muốn, thứ hai là về cơ sở sản xuất bàn ghế đá.

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên khảo sát về đơn vị sản xuất và bán bàn ghế đá trước bằng cách đọc các phản hồi của khách hàng sử dụng trước đó. Bởi vì những hình ảnh mà các đơn vị đăng lên website chưa chắc đã đúng với thực tế.

Thêm vào đó, có rất nhiều địa chỉ “ treo đầu dê bán thịt chó”, làm ăn không uy tín. Có thể là các bài viết xuất hiện trong danh mục của họ chỉ là chiến lược marketing chứ không phải là nội dung chất lượng, uy tín. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng điều này trước khi quyết định mua bàn ghế đá ngoài trời.

Tìm mẫu bàn ghế đá mong muốn và kèm tham khảo giá cả

Sau khi đã sàng lọc được các địa chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng, bạn có thể lên website chính thống của họ để tham khảo hoặc đến tận nơi để tìm kiếm sản phẩm ưng ý với giá cả phù hợp.

Nếu là những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, các loại bàn ghế đá đều có độ chắc chắn và cứng cáp nhất định. Cùng với đó là độ bền cao, chịu được nắng mưa thấ thường vì chúng được sử dụng để ngoài trời.  

Cần lưu ý rằng nếu như hàng không có sẵn thì bạn có thể chủ động đặt mua và hẹn ngày giao hàng. Với những đơn vị sản xuất uy tín, tất cả các giao dịch ấy đều rất nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng.

Điều đặc biệt ở đây là bạn có biết tại sao tham khảo giá và sản phẩm lại xếp sau bước lựa chọn đơn vị sản xuất bàn ghế đá hay không? Bởi vì giá cả có thể thay đổi, bàn ghế có thể được đặt theo kích cỡ bạn mong muốn.

Thương lượng giá bàn ghế đá

bàn ghế đá cong màu xanh ngọc

Có nhiều người nghĩ rằng giá niêm yết của bàn ghế đá là không thể thương lượng. Tuy nhiên, trong chiến lược marketing của mỗi đơn vị kinh doanh luôn có tính mềm dẻo trong việc chốt giá.

Nếu như bạn chứng minh nhu cầu của mình đủ lớn và khả năng quay lại với thương hiệu là cao (gọi là khách hàng tiềm năng) thì việc chiết khấu 20% – 30% giá niêm yết là hoàn toàn có thể.

bàn ghế đá v24

Cần tìm hiểu cặn kẽ về chế độ bảo hành sau khi mua bàn ghế đá

Tương tự như các loại sản phẩm khác, khi tìm mua bàn ghế đá ngoài trời, ngoài yếu tố về chất lượng và giá cả, bạn còn cần quan tâm về chế độ bảo hành. Vì thế, hãy tìm hiểu về điều này ngay sau khi thương lượng giá cả nhé!

Một lý do đặc biệt hơn để bạn quan tâm đến chế độ bảo hành đó là đặc thù của bàn ghế đá ngoài trời. Các sản phẩm này thường xuyên phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa bão, nắng gió, thậm chí là va đập. Vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu như bạn đưa ra những câu hỏi cho cơ sở sản xuất như: Bảo hành bàn ghế đá trong bao lâu? Hoặc trong trường hợp nào thì chúng được bảo hành 100%, trong trường hợp nào thì chúng  không được bảo hành.

Trên đây là những mẹo hay giúp ích cho bạn khi tìm mua bàn ghế đá ngoài trời. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm bàn ghế đẹp và ưng ý nhất.

Tin Liên Quan