GHẾ ĐÁ TRƯỜNG HỌC

Ghế đá trường học là một sản phẩm quen thuộc với từng bạn học sinh dưới mái trường mến yêu của mình. Vậy bạn có biết sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi trội hay không, mẫu mã, kích thước,…

Ngày càng nhiều các hộ gia đình sử dụng ghế đá như đồ nội thất trong căn hộ. Ngoài ra, những công trình công cộng cũng cần nhiều loại sản phẩm này. Bàn ghế đá sân vườn là một trong những sản phẩm có số lượng tiêu thụ lớn. Mỗi năm, hàng nghìn chiếc bàn ghế đá được các em học sinh tặng cho trường cũ, đồng thời vào những dịp kỷ niệm của trường, ghế đá cũng được sử dụng như một loại quà tặng. Vậy loại ghế đá này có những đặc điểm gì nổi trội, nó có thực sự đa năng đến vậy?

  bàn ghế đá trường học  mua ghế đá trường học

Những đặc điểm của sản phẩm bàn ghế đá

Những đặc điểm của sản phẩm bàn ghế đá trường học

Tại khuôn viên trường học, những hàng ghế đá được sắp xếp ngay ngắn và gọn gàng. Thay vì các loại ghế làm từ nguyên liệu khác như nhựa, gỗ vừa xa xỉ, đắt tiền mà độ bền lại không cao thì bàn ghế đá là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác.

Mẫu mã và thiết kế bàn ghế đá trường học

Cũng nhờ nhu cầu tăng cao mà mẫu mã sản phẩm cũng tăng theo để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Thay vì các thiết kế đơn giản hoặc theo cùng 1 khuôn như cũ thì các thiết kế độc đáo, mang cá tính riêng được ưa chuộng hơn nhiều. Sản phẩm ghế đá thường sẽ được gia công theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đặc biệt là các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, chữ in và hình vẽ.

Tùy chỉnh kích thước sản phẩm bàn ghế đá trường học

Sản phẩm nào cũng có khuôn và kích thước được quy định ban đầu từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, sản phẩm bàn ghế đá thì đặc biệt hơn một chút, đôi khi, nó sẽ được thiết kế kích cỡ tùy chỉnh theo nhu cầu và kích thước người dùng mong muốn vì không gian mỗi nơi là khác nhau.

Chất liệu làm nên bàn ghế đá trường học

Gọi là ghế đá nhưng sản phẩm được làm ra bởi đa dạng chất liệu, có thể là đá mài, có thể là xi măng kết hợp xi măng, đá, màu, sắt,… Tuy nhiên, độ dày mỏng của sản phẩm là bạn có thể tự tin xác định được bằng mắt thường một cách chính xác. Nếu độ dày của ghế không đủ sẽ dẫn đến việc dễ bị gãy nếu ngồi quá nặng,…

 ghế đá trường học

Cơ sở uy tín cung cấp sản phẩm bàn ghế đá

Cơ sở uy tín cung cấp sản phẩm bàn ghế đá trường học

Tất cả những yếu tố quan trọng trong mua hàng như giá, dịch vụ, khuyến mãi, bảo hành,… đều phụ thuộc vào 1 yếu tố duy nhất đó là uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm. Một đơn vị uy tín sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích.

giá ghế đá trường học

https://ghedamienbac.com/ là một trong những địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đi trước đón đầu đưa ra những thiết kế mới, mẫu mã đa dạng thay đổi liên tục, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng,…

Mỗi năm, hàng nghìn bộ bàn ghế được xuất xưởng và đưa đến các đơn vị như: trường học, công viên mới, bệnh viện, chung cư,… để trang trí cho không gian xung quanh đẹp đẽ. Đôi lúc, bộ bàn ghế đá cũng giống như những lời tri ân, lời cảm ơn hay những món quà tinh thần đắt giá gửi gắm đến người thương, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp. Như vậy, bàn ghế đá trường học, ghế đá công viên không chỉ là một bộ bàn ghế thông thường mà nó còn lưu giữ nhiều kỷ niệm và những ý nghĩa thiêng liêng.

Khách hàng có nhu cầu làm đại lý tại các tỉnh thành cả nước, mua lẻ sử dụng vui lòng liên hệ Hotline: Bàn ghế đá Hải Đăng – 0981.488.850.

LỰA CHỌN CÁC MẪU GHẾ ĐÁ TRƯỜNG HỌC DƯỚI ĐÂY: