Cách lựa chọn kích thước bàn ghế đá phù hợp

Ngày nay, bộ bàn ghế đá đang là một lựa chọn hàng đầu trong số những loại bàn ghế phổ biến hiện nay, đơn giản là bởi giá thành của chúng rất rẻ. Để mua được một bộ bàn ghế gỗ cho gia đình mình thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ, còn riêng với bộ bàn ghế đá thì chi phí sẽ được giảm đi rất nhiều. Chính vì thế, nó phù hợp với đa phần kinh tế của mọi nhà.

bộ bàn ghế đá màu trắng ghi

Bên cạnh đó, độ bền và chất lượng lại nằm ở top. Chỉ cần biết cách vệ sinh, thường xuyên bảo quản bộ bàn ghế đá thì tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm.  Vậy nên, với một chi phí bỏ ra để sở hữu chúng là  thấp và tuổi thọ thì cực cao, đấy chính là lý do tại sao bộ bàn ghế đá hiện nay lại được ưa chuộng đến như vậy.

Dẫu biết là bộ bàn ghế đá đang được thịnh hành đến thế, nhưng liệu nhiều gia đình đã biết lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế đá có kích thước phù hợp với không gian gia đình mình chưa? Chắc chắn rằng, đây là sự băn khoăn của không ít gia đình. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp tháo gỡ tất  cả những băn khoăn mà các bạn đang mắc phải.

Đầu tiên chúng ta nên biết, tại sao lại phải lựa chọn kích thước phù hợp?

Đơn giản là như thế này, nó giống như một bộ quần áo vậy, người ta có câu “người đẹp vì lụa”, đầu tiên chúng ta cần phải lựa chọn một bộ quần áo đẹp. Nhưng đẹp thôi là chưa đủ, bạn cần phải mặc vừa chúng. Nếu như bộ quần áo đấy quá chật thì bạn mặc lên sẽ không hề thoải mái và cảm thấy vô cùng chật chội, nhìn vào lại không hề đẹp mắt. Và với bộ quần áo quá rộng cũng vậy, không thể để người một nơi và đồ áo một nơi được. Vậy nên, điều bạn cần là lựa chọn một bộ đồ vừa với người, điều đó trông cơ thể bạn sẽ hài hòa và đẹp đẽ hơn.

bộ bàn ghế đá cũng vậy, không thể để một bộ bàn ghế đá quá to trong một không gian quá chật hẹp. Điều đó sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên bí bách. Cũng không nên để một bộ bàn ghế đá quá nhỏ trong một không gian quá rộng lớn, điều đó sẽ làm cho bộ bàn ghế đá của gia đình bạn bị nuốt chửng bởi chính không gian đó.

bàn ghế đá cong màu xanh ngọc

Vậy việc bạn cần làm là phải biết dựa vào không gian gia đình mình mà lựa chọn một bộ bàn ghế đá phù hợp.

Việc này, đối với những khách hàng có thẩm mỹ và biết tính toán, cũng có thể tự đo theo sự tính toán của riêng mình. Và từ đó sẽ chọn ra bộ bàn ghế đá với kích thước như thế nào là phù hợp nhất. Bởi đơn giản rằng, cái gì làm theo đúng ý của mình thì đều sẽ ưng ý hơn được người khác làm thay.

Nhưng đối với những khách hàng không thể tự làm điều đấy thì có thể liên hệ với bàn ghế đá Hải Đăng chúng tôi. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vậy nên chúng tôi ít nhiều đều sẽ biết được rằng đâu là bộ bàn ghế đá phù hợp với không gian kiến trúc nhà bạn. Chỉ cần bạn cho chúng tôi xem ảnh và nói rõ về kích thước nơi bạn muốn đặt bộ bàn ghế đá đấy ở đâu. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm cho các khách hàng vừa lòng.

ghế màu ghi đỏ k2

Và thông thường, một bộ bàn ghế đá cơ bản sẽ có 1 bàn và 2 ghế tựa lưng. Vậy nên các khách hàng có thể dựa vào đó mà căn, sao cho bộ bàn ghế đá được đặt ở đâu và kích thước như thế nào là hợp lý nhất.

Nhắc thêm một lần nữa rằng, nếu như quý khách hàng chưa biết cách đo đạc hay chưa tin tưởng những nơi bán bộ bàn ghế đá thì hãy đến với chúng tôi – Bàn ghế đá giả gỗ Hải Đăng, nơi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Tin Liên Quan