lưu ý khi đặt bàn ghế đá trong sân vườn đảm bảo phong thủy

BÀN GHẾ ĐÁ HỢP PHONG THỦY BẠN NÊN ĐẶT Ở?

Bàn ghế đá là một sản phẩm không còn xa lạ đối với nhiều gia đình Việt hiện nay. Chúng không chỉ được sử dụng với mục đích là để ngồi mà còn có công dụng như là một món đồ để trang trí thêm cho nhiều không gian khác nhau. Những bộ bàn ghế đá giả gỗ hay granito đềugiúp cho không gian của gia đình bạn trở nên nhiều màu sắc hơn, bắt mắt hơn.  Bên canh đó cũng góp công sức tạo nên sự sang trọng cho không gian gia đình bạn.

bàn ghế đá cong màu trắng ghi

Độ bền cao là một lợi thế cho những bộ bàn ghế đá, vậy nhưng việc đặt chúng ở vị trí như thế nào để phù hợp với phong thủy được khách hàng quan tâm khá nhiều. Ngày nay, vấn đề tâm linh cũng là một yếu tố mà những con người hiện đại thường hay để tâm. Người ta thường chú trọng đến yếu tố phong thủy,  tâm linh để giúp đem lại nhiều điều may mắn và bình an cho gia chủ. Dưới đây là một số cách bố trí bàn ghế đá sao cho hợp phong thủy, hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

Lựa chọn bàn ghế đá theo nguyên tắc ngũ hành

Trong vấn đề phong thủy, chúng ta có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ gắn với từng vận mệnh riêng của từng người.

Việc lựa chọn những bàn ghế đá sao cho phù hợp với những mệnh trên là điều rất quan trọng. Đầu tiên các khách hàng cần phải biết rằng mình đang là mệnh gì.

Bởi việc lựa chọn bàn ghế đá hợp với phong thủy là dựa trên màu sắc và hình ảnh được điêu khắc trên mặt bàn. Mỗi yếu tố sẽ hợp với tuổi và mệnh của mỗi người. Chẳng hạn như mệnh Mộc thì sẽ hợp với màu xanh như xanh lục, xanh da trời. Mệnh Kim thì hợp với gam màu sáng như  vàng, trắng, ánh kim….Mệnh Hỏa sẽ hợp với các mà vàng. Tím, đỏ… Mệnh Thủy sẽ là  xanh nước biển. Còn mệnh Thổ sẽ là nâu, vàng, cam…

Các khách hàng có thể đặt mua theo những màu mà mình mong muốn.

bàn ghế đá giả gỗ độc

Lựa chọn kiểu dáng và chất liệu bàn ghế đá

Kiểu dáng và chất liệu cũng là một yếu tố quan trong trong vấn đề phong thủy.

Bạn là người có tính cách đơn giản và hơi cổ điển thì bạn nên chọn mua những bộ bàn ghế đá có thiết kế đơn giản và hơi cổ điển một chút. Điều này sẽ giúp cho không gian sống của nhà bạn phù hợp với tính cách của bạn.

Khi khách đến chơi nhà, nhìn qua bộ bàn ghế đá của gia đình bạn thì cũng sẽ hiểu được phần nào về tính cách của gia chủ.

Kiểu dáng khi chọn mua những mẫu ghế đá cũng quan trọng không kém. Gia chủ không thể để một bộ bàn ghế đá quá to trong một không gian chật hẹp và ngược lại. Điều này sẽ không phù hợp với không gian của gia đình bạn. Trông sẽ mất đi sự sang trọng và đẹp đẽ.

bàn ghế đá đỏ đô

Đặt trong sân vườn để tránh các yếu tố tiêu cực

Theo phong thủy,  nếu nhà bạn có sân vườn hay sân sau thì nên làm hàng rào để bao quanh. Nó giúp bảo vệ những bộ bàn ghế đá khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài như giảm tiếng ồn, che chắn bụi, và cả ngăn cả những cơn gió to. Chính vì điều này sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng và trong lành hơn.

Đặt ở vị trí mang đến nhiều tài lộc

Việc đặt bàn ghế đá ở những nơi mang đến nhiều tài lộc là điều rất quan trọng. Trong không gian của gia đình mình, các khách hàng sẽ biết được đâu là nơi phù hợp để cho bộ bàn ghế đá này đặt vào đấy.

Nhờ đó mà vận vệnh và tài lộc của gia chủ sẽ được cải thiện.

Tin Liên Quan