Top mẫu bàn ghế đá tự nhiên được ưu chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế đá công viên tự nhiên đẹp và đa dạng từ mẫu mã,  hình dáng, màu sắc cho đến kích thước và giá cả. Và dưới đây là những mẫu bàn ghế đá tự nhiên mà bàn ghế đá Mai Lan muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

bàn ghế đá cong màu trắng ghi

 Bàn ghế đá tuyết sơn

Đây là mẫu bàn ghế đá khá hiếm và có giá thành cao. Đá tuyết sơn có màu sắc vân đen uốn lượn, đi cùng với đó là sọc trắng, từ đó tạo nên sự độc đáo hiếm có của đá. Xét về tính phong thủy, bàn ghế đá tuyết sơn phù hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Thổ.

Bàn ghế đá xanh

Đây là mẫu bàn ghế đá đang được ưa chuộng hiện nay. Đá xanh được lấy từ những vùng núi có độ cao hơn 1000m,  phân bố chủ yếu ở vùng núi của tỉnh Thanh Hóa, và Hòa Bình. Đây cũng là loại đá có độ cứng và độ mài mòn tốt, tránh được những tác động xấu từ môi trường. Vậy nên việc sử dụng đá xanh làm bàn ghế đá là lựa chọn hợp lý.

Và có 1 ưu điểm đặc điểm của bàn ghế  đá xanh là không cần bảo dưỡng nhiều mà vẫn đẹp như mới. Bàn ghế đá xanh có hai màu chủ yếu là màu xanh đen và  màu xanh rêu.

bàn ghế đá cong màu xanh ngọc

Bàn ghế đá tự nhiên da báo trắng

Sỡ dĩ bàn ghế đá tự nhiên da báo trắng có tên gọi kỳ lạ như thế này là do chúng có những vân đen cùng với những đốm trắng, trông không khác gì da báo. Đây là bộ bàn ghế đá phù hợp cho những ai yêu thích sự cổ điển.

Bàn ghế đá tự nhiên da báo đỏ

Cũng giống như bàn ghế đá tự nhiên da báo trắng, thay vì có đốm trắng thì ở đây lại là đốm đỏ. Nhờ đó mà nó tạo nên được sự khác biệt, thu hút mọi ánh nhìn. Đây cũng chính là loại bàn ghế đá được ưa chuộng ngày nay, chúng có độ bền cao và tính thấm nước tốt.

Bàn ghế đá tự nhiên da báo hồng

Cũng giống như bàn ghế đá da báo ở trên, bàn ghế đá da báo hồng cũng mang tới độ bền cao và đặc trưng của nó. Đây là bộ bàn ghế đá thích hợp với nhiều không gian và đi kèm theo đó là sự độc lạ của màu sắc đem lại.

Bàn ghế đá đen

Được chế tác từ đá lũa đen, nó có nguồn gốc từ các loại đá vôi phôi hóa qua hàng triệu năm. Đá lũa đen được xem như là loại đá quý mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Bàn ghế đá lũa đen rất thích hợp với người thiên theo phong cách sang trọng, qua đó thể hiện được cá tính mạnh mẽ.

Bàn ghế đá đen chỉ trắng

Bàn ghế đá này hay còn được gọi là bàn ghế đá tia chớp. Về độ cứng của loại đá này là vừa phải từ đó mà các nghệ nhân có thể dễ chạm khắc, lại thêm cả độ bóng tự nhiên. Qua đó cũng có thể thấy được sự đẹp của loại bàn ghế đá này rồi. Nhưng với bàn ghế đá đen chỉ trắng này chỉ phù hợp với không gian tương phản để tạo ra điểm nhấn. Những ai muốn khẳng định tham vọng cũng như quyền lực thì nhanh tay sở hữu nhé.

Bàn ghế đá giả gỗ

Loại đá để chế tác ra bàn ghế đá này có nguồn gốc từ đá canxit trong tự nhiên. Do có trong tự nhiên nên chúng đảm bảo được độ bền vốn có cũng như giữ được màu sắc luôn tự nhiên giống như gỗ thật vậy. Đây là bộ bàn ghế đá thích hợp với mọi không gian.

bàn ghế đá giả gỗ mai rùa

Bàn ghế đá quy cách

Qua bàn tay đục và điêu khắc của các nghệ nhân, những bộ bàn ghế đá tự nhiên lại có một tên mới, đấy là bàn ghế đá quy cách. Chúng được đúc theo khuân mẫu hình vuông, tròn, chữ nhật…Mẫu bàn ghế đá này cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Bàn ghế đá bán nguyên khối

Bộ bàn ghế đá này có ưu điểm là dễ dàng vận chuyển. Chúng có thể đưa được lên trên sân thượng hay ban công. Nhờ tính vận dụng cao mà đây cũng là bộ bàn ghế đá công viên được ưa chuộng.

Tin Liên Quan