Bàn ghế đá sân vườn có giá bao nhiêu?

Bàn ghế đá sân vườn có giá bao nhiêu là một câu hỏi thường trực trong suy nghĩ của những gia đình, những người tiêu dùng đang có nhu cầu mua ghế đá để sử dụng trong nhà hoặc khuôn viên công ty, công viên,…

Nếu bạn đang đi tìm một sản phẩm bàn ghế đá và không biết giá bao nhiêu mới là chính xác và phù hợp với chất lượng sản phẩm thì bài viết dưới đây sẽ là cẩm nang cho bạn. Trước khi đi mua, tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá và giá dao động của sản phẩm trên thị trường là điều vô cùng cần thiết cho mỗi cá nhân, tổ chức. Hãy cùng tìm hiểu bàn ghế đá có giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

 bàn ghế đá trường học

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế đá

Điểm danh những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm bàn ghế đá

Nhu cầu sử dụng ghế đá ngày càng cao thì mức giá của nó trên thị trường càng dao động khó lường, tìm hiểu trước khi đi mua là điều vô cùng cần thiết. Có những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm như sau:

Kích thước quyết định giá của sản phẩm ghế đá

Kích thước là một trong những yếu tố quyết định mức giá cao hay thấp của ghế đá. Nếu đi khảo sát giá, bạn sẽ thấy rằng những sản phẩm có kích thước lớn đều đắt hơn hẳn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu dùng bàn ghế lớn. Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích thước của khuôn viên gia đình hoặc có độ lớn vừa phải cho 2-3 người sử dụng. Có thể nói rằng, kích thước là yếu tố dễ quan sát nhất để xác định giá sản phẩm.

bàn ghế đá ngoài trời giá rẻ

Chất liệu làm ghế quyết định giá sản phẩm

Ai cũng biết là ghế đá được làm từ đá. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi đó là ghế đá tự nhiên, nguyên khối 100% thôi. Đa phần trên thị trường hiện nay người ta sử dụng xi măng, bê tông, cốt thép để làm nên ghế đá. Loại ghế này có giá rẻ hơn hẳn so với sản phẩm từ đá nguyên khối, đá tự nhiên, đá cẩm thạch hay đá hoa cương. Tuy nhiên, yếu tố này thì khó hơn trong việc quan sát bằng mắt thường vì đa phần ghế đá hoàn chỉnh đã phủ một lớp sơn bảo vệ, sơn bóng và hoa văn ở bên ngoài rồi.

Sự phức tạp của hoa văn trên bàn ghế đá

Một sự thật hiển nhiên là các sản phẩm có hoa văn đơn giản thì giá cả rẻ hơn. Ghế đá đơn giản thường chỉ có 1 màu trơn, không có thêm gì cả. Những sản phẩm có 2 màu, nhiều màu hoặc có thêm những dòng chữ tri ân, gửi gắm theo nhu cầu cá nhân sẽ có mức giá cao hơn tùy theo sự phức tạp và sự tốn kém của nguyên liệu sử dụng. Những sản phẩm ghế đá thông thường sử dụng tại những nơi công cộng thường chỉ là dạng đơn giản còn sản phẩm dùng cho cá nhân gia đình, gửi làm quà sẽ chọn hình thức phức tạp hơn.

 bàn ghế đá 45

Bàn ghế đá có giá bao nhiêu?

Bàn ghế đá sân vườn có giá bao nhiêu?

Giá của bàn ghế đá trên thị trường hiện nay có thể nói là khá ổn định. Các sản phẩm dao động trong khoảng từ 450.000 – 900.000 đồng/1 sản phẩm ghế đá ngoài trời kích thước 1,2m. Giá cao hay thấp tùy thuộc vào những yếu tố quyết định đã kể đến ở trên. Đối với những bộ bàn ghế đá ngoài trời giá dao động từ 1 triệu 700 – 2 triệu 400 1 bộ tùy thuộc đá 1 mặt hay đá 2 mặt áp dụng với mẫu 1 bàn bầu dục hoặc bàn chữ nhật 2 ghế thẳng.

Với mẫu bàn ghế cong 1 bàn 3 ghế 2 đôn granito có giá 3 triệu 700 loại đá 2 mặt đẹp nhất, 1 mặt giá là 3 triệu 500. Với mẫu giả gỗ 1 bàn 3 ghế 2 đôn giá 2 triệu 700, 1 bàn 2 ghế 2 đôn giá 2 triệu 300, mẫu 1 bàn 6 đôn là 1 triệu 800.

Để nắm được mức giá ưu đãi khuyến mại theo từng thời điểm, khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được báo giá chính xác.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một sản phẩm chất lượng mà lại giá cả lại phải chăng thì cần tìm đến địa chỉ uy tín, giá rẻ Hải Đăng. Đây là một trong những địa chỉ bán bàn ghế đá  uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng các bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Bàn ghế đá sân vườn có giá bao nhiêu?” Chúc bạn có một buổi mua sắm vui vẻ.

Tin Liên Quan