Cách làm bàn ghế đá giả gỗ chất lượng cao

Bàn ghế đá giả gỗ hiện nay được ưa chuộng và săn đón rất nhiều do mẫu mã đẹp, bắt mắt, giống gỗ thật, bền bỉ mà giá cả lại phải chăng hơn các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên rất nhiều.Cùng Hải Đăng tìm hiểu cách làm bàn ghế đá giả gỗ y như thật nhé.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những sản phẩm bàn ghế gỗ rất đẹp và bắt mắt, ao ước một ngày mình cũng có được một bộ bàn ghế như thế chưa. Có thể đó chỉ là bàn ghế đá giả gỗ thôi chứ không phải gỗ thật đâu, bạn có thể mua nó dễ dàng mà có khi còn đẹp hơn ấy chứ.

bàn ghế xi măng giả gỗ hà nội

Kỹ thuật làm bàn ghế đá giả gỗ

Kỹ thuật làm bàn ghế đá giả gỗ

Khi làm các sản phẩm bàn ghế đá giả gỗ bạn luôn phải thực hiện theo các bước cơ bản. Những bước này phải thực hiện theo thứ tự và thật chính xác.

Bước 1: làm sạch dụng cụ và chuẩn bị nguyên liệu làm ghế

Bạn cần chuẩn bị các loại khuôn: khuôn chân ghế và khuôn mặt ghế. Các loại khuôn này đều phải đảm bảo được sạch sẽ, nếu dính nhiều bụi bẩn, khi thực hiện mặt ghế sẽ không đẹp mắt, nhấp nhô, không bằng phẳng. Sau đó quét lên một lớp nhớt hoặc dầu ăn.

Bước tiếp theo, bạn cần trộn hỗn hợp bao gồm đá mè đen, cát, xi măng, đá trắng. hỗn hợp này gọi là hồ xi măng có tác dụng đảm bảo độ bền chắc cho bàn ghế. Người thực hiện khâu này cần sự khéo léo vì cần thực hiện tại các ngóc ngách nhỏ của khuôn, những lớp xi măng quét lên đều rất mỏng nên cần sự tỉ mỉ nhất định.

Cuối cùng, bạn cho các thanh sắt đã được bẻ cong theo hình chân ghế và mặt bằng làm trụ thật vững chắc và làm tương tự như các sản phẩm đá mài bình thường.

bàn ghế gốc cây giả gỗ 002

Bước 2: Hoàn thiện sản phẩm ghế đá giả gỗ

Tất cả các công đoạn trên đã hoàn tất thì bạn cần phủ một lớp xi măng lên phía trên, làm cho bề mặt nhẵn đi, không gồ ghề, gợn sóng. Sau đó, chờ thêm 24 tiếng để xi măng chết đi, khô cứng hẳn rồi đem mài. Có 2 hình thức mài khô hoặc mài nước đều có thể sử dụng được.

Lắp ráp mặt ghế và chân ghế trước vào với nhau, lại đợi tiếp 24 tiếng nữa để xi măng khô.

Cuối cùng, lắp ráp mặt tựa của ghế vào chân ghế để có một chiếc ghế hoàn chỉnh. Lúc này, bạn có thể lau rửa ghế sạch sẽ để chuẩn bị tiến hành bước thứ 3.

Bước 3: Sơn màu sơn giả gỗ

Ở bước này bạn phải có kỹ thuật pha sơn theo tỷ lệ, ngoài ra, phải thử nhiều lần để màu sơn sao cho thật giống màu gỗ, thật ưng ý thì mới sơn vào sản phẩm. Lúc này, sự khéo tay và tỉ mỉ của người thợ được phát huy tối đa nhất. Cuối cùng, phủ thêm một lớp keo bóng ở bên ngoài để giữ màu ghế và tạo độ bóng hoàn hảo cho sản phẩm.

bàn ghế đá giả gỗ độc

Địa chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn ghế giả gỗ

Địa chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn ghế đá giả gỗ uy tín

Trên thị trường hiện nay, Hải Đăng vẫn giữ vững uy tín của mình, giành được lòng tin tuyệt đối của khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên làm ghế có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và sự khéo léo, cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện mà những sản phẩm chất lượng được ra đời.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ bàn ghế đá giả gỗ và có những yêu cầu riêng biệt về hoa văn, hình thức, màu sắc hay lớp sơn ngoài thì hãy đến với ghế đá Hải Đăng. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tin Liên Quan