Giá bàn ghế đá bao nhiêu tiền ?

Với nhu cầu tiêu thụ bàn ghế đá như hiện nay bạn đang muốn mở cửa hàng để kinh doanh bàn ghế đá và đang muốn biết giá bàn ghế đá mà chưa tìm được nguồn cung cấp và giá  thích hợp? Hãy ghé qua Bàn Ghế Đá Hải Đăng để tham khảo và chọn mua những sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá cả hợp lý nhé!

Tìm hiểu những loại đá để làm bàn ghế đá

 bàn ghế đá sân vườn đẹp bền

Bàn ghế đá được làm từ nhiều loại đá khác nhau.

Để kinh doanh được bất kỳ một sản phẩm nào thì trước tiên bạn cần phải là người nắm được ít nhiều những đặc điểm cũng như tính chất của loại sản phẩm ấy. Và bàn ghế đá cũng vậy. Việc nắm được những điều này giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua được bàn ghế đá giá sỉ tốt và cũng là nền tảng để bạn tư vấn tốt hơn cho khách hàng của mình. Vậy có những loại đá nào dùng để làm bàn ghế đá?

Thông thường, người ta sẽ dùng đá tự nhiên hoặc đá mài để làm nên những chiếc ghế đá:

– Đá mài được hình thành từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau và chủ yếu là hỗn hợp gồm: cát, sỏi, đá, sắt thép,… Sau khi tạo thành hỗn hợp người ta sẽ đổ khuôn để tạo thành hình dáng của những chiếc ghế đá. Tiếp theo họ sẽ phủ bóng để bảo vệ sản phẩm. Những loại ghế đá sân vườn, trường học hoặc ghế đá công viên,… chính là 1 trong những sản phẩm được làm từ đá mài.

– Khác với đá mài, đá tự nhiên lại là loại đá được hình thành trong tự nhiên và có rất nhiều loại như: đá granite – đá hoa cương, đá marble – đá cẩm thạch hay đá bazan,… Mỗi loại đá lại có màu sắc và độ cứng và bền bỉ khác nhau. Nếu đá granite và đá marble đều được hình thành do sự biến đổi chất của các loại đá vôi thì đá bazan lại là loại đá được hình thành bởi mắc ma phun trào từ núi lửa bị làm nguội nhanh của dung nham bazan. Và nhìn chung những loại đá này thường sử dụng để làm những bộ bàn ghế đá cao cấp.

Vậy bạn nên mua bàn ghế đá giá sỉ ở đâu có chất lượng tốt với giá cả hợp lý?

Tại sao nên chọn mua bàn ghế đá giá sỉ tại Bàn Ghế Đá Hải Đăng?

 bàn ghế xi măng giả gỗ hà nội

Hải Đăng cung cấp nhiều loại bàn ghế đá giá sỉ hấp dẫn

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế đá giá sỉ bạn có thể chọn mua. Tuy nhiên, Bàn Ghế Đá Hải Đăng sẽ là một trong những địa chỉ bạn nên ghé qua và chọn mua bởi:

– Bàn Ghế Đá Hải Đăng cung cấp rất nhiều loại bàn ghế đá với màu sắc, kích thước, kiểu dáng đa dạng từ bàn ghế đá công viên, bàn ghế đá sân vườn đến những loại bàn ghế đá giả gỗ tinh tế. Chính vì vậy bạn có thể chọn mua bàn ghế đá giá sỉ bất kỳ.

– Chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và có chế độ bảo hành rõ ràng cho mỗi sản phẩm với mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

– Được tư vấn cụ thể chi tiết về tất cả những thắc mắc mà khách hàng cần giải đáp trước khi khách hàng muốn mua bàn ghế đá giá sỉ.

Có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

 

bàn ghế đá hà nội

Ngoài ra, công ty còn vận chuyển tận nơi và lắp đặt hoàn chỉnh. Đồng thời còn có dịch vụ đánh bóng bảo vệ sản phẩm miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu. Để biết thêm những thông tin hấp dẫn và giá cả chính xác khi mua bàn ghế bê tông giả gỗ, granito bạn vui lòng gọi đến : 0946.539.950.

Tin Liên Quan