Mua bàn ghế xi măng giả gỗ chất lượng

   Bạn muốn sở hữu những bộ bàn ghế gỗ làm bằng gỗ  tự nhiên bền và đẹp, nhưng bạn lại không có đủ tài chính để mua chúng.Vậy những bộ bàn ghế xi măng giả gỗ là sự lựa chọn hàng đầu, tiết kiệm được chi phí khi mua mà còn  đảm bảo về độ bền và đẹp. Đặc biệt trong thời gian hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại bàn ghế đá nhưng việc lựa chọn cho bạn mua bàn ghế xi măng giả gỗ với là sự lựa chọn tối ưu với  giá thành đẹp mẫu mã đa dạng và giống hàng thật đến 99% nên được các khách hàng rất là ưa chuộng.

Nhưng bạn vẫn còn đang phân vân không biết đâu là những thương hiệu những cơ sở sản xuất bàn ghế đá uy tín với giá thành rẻ thì hãy đến với  cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng một trong những cơ sở hàng đầu của Hà Nội cũng như Việt Nam nổi tiếng về chất lượng cũng như giá thành phù hơp với nhu cầu của khách hàng chung của Việt Nam.

bàn ghế gốc cây giả gỗ 002

   Để sản xuất ra những bộ bàn  ghế đá xi măng giả gỗ bên cơ sở sản xuất Hải Đăng đều được trực tiếp sản xuất  dựa trên những đôi bàn tay của những người thợ lành nghề và khéo léo, tinh xảo từng chi tiết cùng với sự kết hợp những màu sắc trang trí họa tiết giống như màu gỗ tự nhiên. Quy trình sản xuất những  bộ bàn ghế xi măng giả gỗ một cách tỉ mỉ luôn luôn đưa  đến tay người dùng đạt đến vị trí hài lòng nhất cho khách hàng. Với cơ sở Hải Đăng thì quá trình sản xuất những  bộ bàn ghế xi măng giả gỗ là điều rất là quan trọng được chia  làm 3 bước như sau: bước đầu tiên là chuẩn bị làm ghế xi măng giả gỗ tiếp là bước thứ hai là thao tác thực hành và cuối cùng là bước thứ ba  hoàn thiện bàn ghế đá xi măng giả gỗ.

bàn ghế đá giả gỗ f5

   ĐẶC ĐIỂM KHI MUA BÀN GHẾ XI MĂNG GIẢ GỖ HẢI ĐĂNG

Với những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Hải Đăng bề mặt của những chiếc ghế đá hay những bộ bàn ghế  xi măng giả gỗ đều được phun phủ bóng một lớp để bảo vệ có các tính năng chống lại các điều kiện từ môi trường để cho khách hàng có thể  tự do đặt ngoài trời như sân vườn, sân thượng, …  Đồng thời cũng là một sản phẩm rất là thích hợp với nhu cầu của các hộ gia đình được đặt ở những cây sân vườn để giúp cho có không gian trò chuyện giữa những tán cây xanh hay không gian tâm sự …  Sản phẩm có thể dùng trên 50 năm mà không bị hỏng .Với chất liệu làm bằng xi măng, sắt …và một số vật liệu chuyên dùng trong việc xử lí vật liệu và sản xuất những chiếc bàn ghế xi măng giả gỗ thì bên ngoài đều được sơn giả gỗ một cách tinh tế và sang trọng giúp cho những chiếc sản phẩm trông như gỗ thật.

bàn ghế đá giả gỗ độc

   Trong quá trình sản xuất  đầu tiên ở bên cơ sở luôn luôn cẩn thận trong quá trình chọn khuôn để giúp cho các sản phẩm đúng với các kích thước, phù hợp đối với những yêu cầu của từng khách hàng. Với Hải Đăng thì luôn tối ưu hóa quá trình chọn khuôn để cho việc vệ sinh một cách dễ dàng ,các mảng bám bịu,bẩn. Đối với các sản phẩm có những cái yêu cầu của khách hàng bề mặt không phẳng hay bề mặt nhấp nhô về mặt thẩm mỹ  thì sau đó có được quét một lớp sơn bóng hoặc là dầu lên để có thể dễ dàng trong việc vệ sinh cũng như bảo quản.

    Để biết thêm chi tiết và được tư vấn đặt hay đặt hàng bạn hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại 09814.888.50 bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo. Hoặc bạn có thể tham khảo trên website bàn ghế đá của công ty.

Tin Liên Quan