Nơi nào bán bàn ghế đá rẻ nhất Hà Nội?

Nói đến điểm bán bàn ghế đá rẻ nhất Hà Nội và khu vực phía bắc thì không thể bỏ qua Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng. Với bề dày kinh nghiệm Hải Đăng luôn trao đến tay khách hàng những bộ bàn ghế đẹp và hoàn hảo nhất.

Cách mua bán bàn ghế đá tại cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng như thế nào? Thủ tục nhận hàng và những ưu đãi khi mua bàn ghế đá qua trang web có phức tạp? Chính sách bảo hành và bảo dưỡng bàn ghế đá cụ thể ra sao? Tất cả những thông tin đó sẽ được truyền tải đầy đủ qua nội dung bài viết dưới đây.

ghế đá

Những bộ bàn ghế đá tuyệt đẹp có tại Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng

Cách mua bán bàn ghế đá tại cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng?

Có 2 cách để mua được bàn ghế đá ở Hải Đăng:

– Đến trực tiếp cơ sở sản xuất hoặc các đại lý chính thức để mua. Sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn. Sau khi đã ưng ý với bất kỳ bộ bàn ghế nào tại đây, bạn chỉ cần cho biết thông tin địa chỉ nhận bàn ghế là chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi để lắp đặt. Khách hàng ưng ý mới phải thanh toán tiền.

– Mua hàng qua trang web chính thức: https://ghedamienbac.com. Cách thức này đơn giản và có nhiều tiện ích hơn. Chỉ cần truy cập trang này và tìm kiếm sản phẩm bạn ưng ý. Tất cả các thông tin chi tiết về giá và kích thước, kiểu dáng của bàn ghế đá bạn sẽ biết được hết. Sau khi đã đặt hàng, chỉ cần điền thông tin người nhận và nơi đặt bàn ghế là Hải Đăng sẽ cho xe chở đến lắp đặt.

Với những khách hàng ở Hà Nội, Hải Đăng miễn phí vận chuyển và phí lắp đặt. Chỉ phải thanh toán giá bàn ghế đá, bàn ghế xi măng giả gỗ.

bàn ghế giả gỗ lũa

Một lưu ý nhỏ là quý khách hãy kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi ký biên nhận. Nhất là những góc khuất, các vị trí dễ bị ảnh hưởng do va chạm trong quá trình vận chuyển. Đây là cách giúp giảm bớt rủi ro khi mua bàn ghế xong mới phát hiện lỗi và yêu cầu đổi trả sản phẩm. Do đặc tính sản phẩm này khá nặng và cồng kềnh, vất vả cho những người vận chuyển nên để cả 2 bên cùng có lợi, bạn hãy nhớ điều này.

Về chính sách bảo hành, chỉ cần những lỗi có trên bàn ghế đá thuộc về nơi bán bàn ghế đá – Hải Đăng chúng tôi sẽ ngay lập tức làm thủ tục nhận lại hàng và vận chuyển bộ mới xuống lắp đặt cho quý vị.

ghế đá công viên rẻ đẹp

Những bộ bàn ghế đá tuyệt đẹp giá rẻ tại Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng

Nơi nào bán bàn ghế đá rẻ nhất Hà Nội?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại bàn ghế đá trên thị trường hiện nay nhưng để mua bán bàn ghế đá giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có thể đến với Tiền Huân – Viên Sơn – Sơn Tây – Hà Nội – Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng. Đây được đánh giá là một địa điểm đáng tin cậy và kinh doanh các sản phẩm bàn ghế đá phong phú với giá thành tốt nhất cho người mua. Những bộ bàn ghế đá, bàn ghế đá mài, đá granito, đá hoa cương, bàn ghế bê tông, xi măng giả gỗ,…đều có tại cơ sở sản xuất Hải Đăng và các đại lý phân phối chính thức.

báo giá ghế đá công viên

Với trang web bán hàng chính thức các mẫu mã bàn ghế đá khác nhau được cập nhật liên tục trên hệ thống sản phẩm. Qúy vị có thể đặt hàng và nhận hàng rất nhanh chóng chỉ với 1 cái click chuột.

Nếu muốn nghe tư vấn trực tiếp thông tin sản phẩm, giá thành một cách nhanh chóng và miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0981.488.850

Hãy đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ mang bàn ghế đá về tận sân vườn nhà bạn.

Tin Liên Quan