QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN GHẾ ĐÁ GIẢ GỖ

Bàn ghế đá giả gỗ tuy không còn là sản phẩm ngoại thất xa lạ gì với cuộc sống gia đình của người Việt.

Mọi người thường biết rõ về những đặc trưng, ưu điểm và nhược điểm của nó, trong số những người đã và đang sử dụng bàn ghế bê tông giả gỗ chắc hẳn cũng không nhiều người biết rõ quy trình và cách thức để tạo ra một bộ bàn ghế đá đẹp mắt và tiện lợi như vậy. Vậy nên bài viết này giúp các bạn tìm hiểu quy trình sản xuất bàn ghế đá giả gỗ tại Hải Đăng nhé.

bộ bàn ghế đá giả gỗ lũa đẹp

Để sản xuất được một chiếc ghế đá giả gỗ vừa bền vừa đẹp mắt và chất lượng tốt thì cần phải qua nhiều khâu xử lý, từ cách chọn vật liệu đến phần đổ khuôn và định hình rất phức tạp đòi hỏi phải cần người thợ giỏi lành nghề, thạo việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với chiếc ghế đá ngoài trời do cơ sở chúng tôi phân phối ra thị trường đều được bảo đảm chất lượng từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho tới khâu thực hiện làm sản phẩm, tất cả đều được kiểm tra chặt chẽ và được thực hiện bởi những người thợ có nhiều năm trong nghề và có tâm huyết với nghề.

– Quy trình sản xuất bàn ghế đá giả gỗ

Đầu tiên là khâu chọn loại vật liệu phù hợp như chúng tôi đã phân tích ở trên. Từ những vật liệu như cát, xi măng, phụ liệu sẽ được chúng tôi trộn đều rồi đổ ra khuôn định hình có khung sắt thép sẵn cho phù với kích thước sản phẩm mà khách hàng yêu cầu hoặc theo tiêu chuẩn có sẵn, sau đó đợi cho hỗn hợp khô lại, và gỡ bỏ khuôn đúc. Và sau công đoạn đó sẽ được mài dũa và đánh bóng cho bề mặt đẹp hơn tạo nên vẻ sang trọng cho sản phẩm như mong đợi. Trên đây là tổng quát các bước cần làm, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu vật liệu gồm gồm: xi măng, sắt thép trộn vữa hồ và quan trọng là khuôn đúc phù hợp yêu cầu khách hàng, sắt thép được uốn theo hình dạng bàn ghế đá giả gốc cây và cho khuôn đúc, sau những người công nhân sẽ cho hỗn hợp đã trộn và khuôn đúc đã chuẩn bị trước.

Bước 2: Để hỗn hợp trong khuôn đúc và cố định, tránh di chuyển và đợi hỗn hợp khô trong vòng 1 ngày. Sau đó, bắt đầu thực hiện việc gỡ các khối bê tông để khô gỡ khỏi khuôn và qua giai đoạn làm sạch và làm nhẵn bề mặt các khối bê tông này. Kiểm tra những nơi cần chà nhẵn, những vết nứt nhỏ, cần khắc phục ngay trước khi quét vân giả gỗ.

Bước 3: Hoàn thành sản phẩm.

Chuẩn bị sơn màu theo yêu cầu và phủ sơn bóng. Ở bước này sơn giả gỗ phải được sơn phủ 3 lớp sơn dầu, màu vàng, màu vân và kéo vân. Thân của bàn ghế có thể quét vân đen hoặc vân lũa để đa dạng màu sắc cho bộ bàn ghế đẹp nhất. Tiếp đó phun 1 lớp sơn mika 2 k mỏng chống bong chóc lớp sơn dầu khi sử dụng.

bàn ghế đá giả gỗ 90

Trước hết, bề mặt bàn ghế đá cần sơn phải sạch khô và không có bụi bẩn, dầu mỡ…Sau đó, họ trét 02-03 lớp mastic dẻo để làm phẳng bề mặt thi công. Tiếp theo công đoạn làm phẳng chính là chà nhám lại, phủi sạch khăn để lau sạch bụi mastic. Lăn 1 lớp sơn lót kháng kiềm để khô từ 4-6 giờ. Dùng súng phun hoặc bay trét sơn giả đá lên bề mặt bàn. Sau cùng là phủ lớp keo bóng dầu. Và cuối cùng tùy theo lựa chọn của khách hàng mà cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng sẽ sơn những màu sắc khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nhiều thông tin hơn về các sản phẩm bàn ghế đá giả gỗ nhé. Chúng tôi nhận sản xuất số lượng lớn với giá sỉ cho các công ty doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu mua số lượng lớn. Ngay cả khi bạn chỉ mua một bộ chúng tôi vẫn sẽ làm theo yêu cầu nhé.

 

Tin Liên Quan