Tối ưu tuổi thọ cho bộ ghế đá bàn tròn

Mua được bộ ghế đá bàn tròn giá rẻ không khó. Cái khó là phải sử dụng như thế nào để bộ bàn ghế đá tròn bền bỉ nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm tối ưu tuổi thọ cho bàn ghế đá.

Khi bỏ một số tiền không nhỏ để mua một bộ ghế đá bàn tròn không vị gia chủ nào muốn bộ bàn ghế của mình nhanh xuống cấp. Nhằm giúp các gia chủ tăng tối đa tuổi thọ cho bộ bàn ghế đá tròn, Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Hải Đăng chia sẻ bí quyết kéo dài tuổi thọ cho mọi loại bàn ghế đá trên thị trường. Mời tham khảo!.

Bộ ghế đá bàn tròn giả gỗ đẹp và bền nếu gia chủ biết những bí quyết tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Tăng tối đa tuổi thọ cho bộ ghế đá bàn tròn

bàn ghế bê tông giả gỗ

Một số kinh nghiệm dưới đây giúp quý vị tăng tối đa tuổi thọ cho bộ bàn ghế đá tròn:

Hạn chế phơi bàn ghế đá dưới nắng mưa

Những bộ ghế đá bàn tròn thường được người bán hàng quảng cáo là có thể kê đặt ở ngoài trời vẫn bền bỉ vì được làm từ đá granito chất lượng cao bằng công nghệ mài mòn hiện đại. Tuy nhiên, việc đặt bàn ghế đá tròn ngoài trời có lại khiến tuổi thọ bàn ghế đá kém đi rất nhiều.

Tác động của ánh nắng và nhiệt độ cao chỉ khiến ghế đá giòn hơn, dễ gãy. Mưa nhiều khiến bàn ghế đá rêu mốc, lớp sơn bóng xuống cấp khiến sản phẩm không giữ được nét thẩm mỹ. Do đó, lời khuyên tốt nhất để quý vị giữ được bàn tròn ghế đá bền màu, bền bỉ thì nên kê đặt ghế đá ở những vị trí có mái tôn hoặc tán cây rộng. Không nên phơi bàn ghế đá dưới nắng mưa

Định kỳ đánh bóng ghế đá bàn tròn

Theo những người thợ làm bàn ghế đá chuyên nghiệp, lớp sơn phủ bóng (dầu bóng) bàn ghế đá chỉ sử dụng được trong khoảng 6 – 7 tháng. Cho nên định kỳ thời gian này gia chủ nên đánh bóng lại bàn ghế đá và tiến hành sơn phủ bóng. Dùng loại dầu dưỡng bóng 2k theo định kỳ sẽ giúp ghế đá không sinh rêu mốc, bóng đẹp.

bàn ghế đá granito

Thường xuyên vệ sinh lau chùi bàn tròn ghế đá bằng khăn mềm

Qúy vị vệ sinh bàn ghế đá tròn thường xuyên bằng khăn mềm và dung dịch vệ sinh. Tuyệt đối quý vị không dùng các loại giấy giáp chà xát mạnh vào bề mặt bàn ghế đá. Việc thường xuyên vệ sinh bàn ghế đá sẽ giúp bộ bàn ghế không bị bám bụi, mạng nhện. Bộ bàn ghế sạch sẽ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Lau chùi bàn ghế đá thường xuyên bằng khăn mềm và dung dịch vệ sinh. Lựa chọn bàn ghế đá chất lượng ngay từ đầu

Kinh nghiệm để có được bộ bàn ghế đá tròn bền bỉ thì ngay từ đầu quý vị nên chọn sản phẩm chất lượng. Một bộ bàn ghế được làm từ những vật liệu tốt, quá trình sản xuất đạt chuẩn chắc chắn sẽ ít hỏng hóc hơn những bộ bàn ghế kém chất lượng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng quý vị cần tìm kiếm một đơn vị sản xuất bàn ghế đá quy mô và chuyên nghiệp.

ghế đá 2 mặt

Địa chỉ mua bộ ghế đá bàn tròn chất lượng tại Hà Nội

Hải Đăng tự hào mang đến những bộ bàn ghế đá tròn chất lượng với giá thành rẻ nhất

Không khó để quý vị tìm được một địa chỉ cung ứng bàn ghế đá tại Hà Nội. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng kinh doanh uy tín. Lời khuyên dành cho quý vị đó là: Nên chọn cơ sở sản xuất và trực tiếp kinh doanh bàn ghế đá.

Luôn đứng đầu danh sách những địa chỉ sản xuất cung ứng bàn ghế đá uy tín số 1 tại Hà Nội, Hải Đăng tự hào mang đến những bộ bàn ghế đá tròn chất lượng với giá thành rẻ nhất. Tất cả các mẫu bàn ghế đá, ghế đá đều được đơn vị cập nhật liên tục trên website. Giá bán cũng được update đầy đủ theo từng thời điểm. Chỉ cần truy cập website, quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế đá ưng ý.

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết có thể giúp quý vị tối ưu tuổi thọ cho bộ ghế đá bàn tròn của gia đình. Mọi yêu cầu cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0946.539.950. Thân chào!.

Tin Liên Quan