Vì sao nên chọn ghế đá sử dụng trong trường học

Lựa chọn ghế đá trong trường học 

Từ xưa đến nay, ghế đá trường học đã và đang được sử dụng rộng rãi trong khuôn viên của nhà trường. Nó như một món đồ để trang trí trên sân trường, mang đến một vẻ đẹp trông vừa sang trọng lại không kém phần giản dị. Những hàng ghế đá trường học chính là nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm của tuổi học trò. Là thứ ta không thể đưa theo nhưng ta có thể lưu giữ nó ở trong trí nhớ. Chính vì lẽ đấy, nhiều khách hàng liên hệ với xưởng sản xuất bàn ghế đá để được tư vấn cũng như xin báo giá ghế đá trường học. Không để quý khách hàng phải khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng như mua đúng giá thì bàn ghế đá sẽ đưa ra những bí kíp sau:

ghế đá trắng Hải Đăng

Độ bền:

Để nói về độ bền thì ghế đá trường học là sản phẩm được đứng đầu, chúng rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Khi mà lựa chọn một bộ bàn ghế để sử dụng trong khuôn viên sân trường thì chắc chắn sẽ cần đến độ bền là đầu tiên.

Những chiếc ghế đá trường học có thể để dưới những tán cây qua từng năm tháng, sức chịu đựng của nó sẽ tốt hơn rất nhiều so với những bộ bàn ghế gỗ, kim loại, hay những bộ bàn ghế chất liệu bằng da. Tất cả những bộ bàn ghế vừa được nhắc đến đều sẽ không chịu được nắng mưa và gió sương, chúng sẽ bị bong tróc hay rỉ dét chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

 ghế đá trường học vàng đỏ

Mức độ hư hỏng thấp

Những mẫu ghế đá trường học thường có tính năng chịu được những tác động của thời tiết, nên bởi vậy những chiếc ghế đá luôn có mức độ thấp trong sự hư hỏng. Trên bề mặt đá được sơn một lớp phủ bóng để giúp cho nước không bị thấm sâu vào trong những lỗ hổng, lại còn giúp cho ghế đá trường học giữ được độ sáng bóng và đẹp.

Những bước vệ sinh lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng những miếng vải có chất liệu mềm, thường xuyên lau chùi thì độ bền của chúng sẽ càng cao. Thêm cả việc sử dụng sản phẩm chuyên dụng cho ghế đá sân trường thì chắc chắn một điều rằng, tuổi thọ của chúng sẽ luôn đi theo năm tháng.

Giá bán ghế đá sân trường là bao nhiêu?

Một trong số những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của ghế đá trường học chính là ở chất liệu, kích thước, mẫu mã, hay cả hình thức vận chuyển và thêm cả yêu cầu riêng đối với từng khách hàng. Vậy nên từng sản phẩm sẽ có những sự chênh lệch nhất định. Giá bán ghế đá sân trường hiện nay bên bàn ghế đá chúng tôi đang dao động từ 490.000đ cho đến 550.000đ. Nếu các khách hàng càng yêu thích sự đơn giản thì giá cả lại càng phải chăng và ngược lại.

giá ghế đá trường học

Mẫu mã bàn ghế đá phong phú

Về mẫu mã cũng sẽ là một yếu tố để có thể quyết định đến giá cả của những chiếc ghế đá trường học. Các đơn vị có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu mã như thế nào cho phù hợp với không gian mà mình muốn đặt. Chẳng hạn như đặt ở dưới những hàng cây sẽ là một kiểu một màu, đặt ở trước hành lang của lớp cũng sẽ là cùng một loại giống nhau, và còn rất nhiều nơi nữa…

Đó chắc chắn cũng sẽ là đặc điểm nhận dạng cho những lần hẹn nhau ra ghế đá. Chỉ cần hẹn rằng ra chơi chạy ra chỗ ghế đá màu xám để mình kể chút việc hay chạy qua ghế đá màu đỏ để hỏi việc này chút…

Không những vậy, những mẫu mã ghế đá trường học cũng giúp cho cảnh quan trong sân trường được trở nên tươi mới hơn, chúng sẽ không bị một màu.

Tin Liên Quan