Yếu tố phong thủy khi lựa chọn mua bàn ghế đá

Ngày nay, việc chọn mua cho mình một bộ ghế đá là vô cùng dễ dàng, bởi trên thị trường mọc lên rất nhiều xưởng chuyên sản xuất về bàn ghế đá phong thủy. Vậy nhưng, các khách hàng có đặc biệt quan tâm đến phong thủy không ạ?

ghế đá màu trắng xanh k1

Nếu như các khách hàng luôn có sự để tâm về vấn đề này thì cực kỳ tốt. Phong thủy ở đây không thể nói rằng mê tín, mà nó có thể giúp cho gia đình bạn luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống nếu như quý khách hàng để tấm tới vấn đề này.

Vì vậy, khi quý khách hàng chọn mua ghế đá tại cơ sở bàn ghế đá Hải Đăng chúng tôi, những lưu ý trong vấn đề phong thủy sẽ luôn được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn tận tình. Việc để tâm đến vấn đề phong thủy vừa tô điểm thêm cho ngôi nhà của gia đình mình thêm đẹp và sang trọng, lại vừa thu hút được sự may mắn cho gia đình.

Bây giờ hãy cùng bàn ghế đá Hải Đăng sơ lược qua về những thông tin trong phong thủy của bàn ghế đá nhé.

ghế màu ghi đỏ k2

Cần lựa chọn màu sắc ghế đá phù hợp

Vấn đề màu sắc là một điều vô cùng đặc biệt trong phong thủy. Vậy nên các khách hàng cần lưu ý rằng, nên mua bộ bàn ghế đá với màu sắc như thế nào thì phù hợp với phong thủy của gia đình mình. Bởi bất cứ món đồ nào cũng vậy, trước khi đi mua và chọn lựa cho mình thì người mua thường quan tâm đến mệnh của mình là gì để biết được rằng mình phù hợp với màu gì. Tất cả các món đồ đều là vậy chứ không riêng gì ghế đá cả.

Còn về ghế đá công viên, chúng có một chút đặc biệt hơn, bởi bộ bàn ghế đá của mình có khi chính là trung tâm cho không gian nhà của bạn, luôn được nằm ở một vị trí đắc địa trong nhà. Chúng luôn được đặt cố định và có thời gian sử dụng rất lâu, có khi lên đến hàng chục năm. Bởi vậy, không ít thì nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy mà chúng ta đang nhắc tới.

Chính vì vậy, khi lựa chọn bộ bàn ghế đá, quý khách hàng cần lưu ý để chọn màu ghế đá sao cho hợp mệnh. Màu sắc ghế đá có hợp với mệnh của mình thì gia chủ cũng sẽ  tránh được nhiều điều không may bên cạnh đó, những điều may mắn cũng sẽ tự tìm đến với mình. Để giúp quý khách hàng dễ dàng biết được màu nào thì hợp với mệnh của mình, chúng tôi đã liệt kê những màu sắc phù hợp dưới đây:

  • Khách hàng là mệnh kim thì lựa chọn loại ghế đá có màu vàng và trắng.
  • Với mệnh mộc lại hợp với màu xanh, xanh đen, xanh lá cây và cả đen nữa, và một lưu ý rằng tránh lựa chọn màu trắng bởi màu trắng thì tượng trưng cho mệnh kim mà mệnh kim lại khắc mộc.
  • Màu cam, vàng, tím, đỏ là sự lựa chọn đúng đắn cho mệnh mộc.
  • Về mệnh thủy, nên tránh màu vàng và nâu đất, nên lựa chọn ghế màu trắng cũng như xanh biển, điều này sẽ giúp đem lại sự may mắn.
  • Với người mệnh hỏa thì sao? Ghế đá màu hồng, đỏ và xanh lá sẽ là lựa chọ duy nhất.

ghế đá màu xanh đỏ

Bên cạnh đó, việc kết hợp những màu sắc lại với nhau trên những chiếc ghế đá cũng chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Mặc dù việc kết hợp này sẽ tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn nhưng  chúng lại có thể phát huy được tối đa hiệu quả mà những màu sắc phong thủy đem lại.

Đến với bàn ghế đá Hải Đăng, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ A đến Z, mọi thắc mắc đều sẽ được chúng tôi gỡ đáp một cách chu đáo nhất.

Tin Liên Quan